logo

Thông báo

Icon
Error

Trả lời
Từ:
Nội dung:

Số ký tự tối đa cho một bài viết là: 32767
Đậm Nghiêng Gạch chân   Highlight Trích dẫn Choose Language for Syntax Highlighting Chèn ảnh Tạo liên kết   Unordered List Ordered List   Canh lề trái Canh giữa Canh lề phải   Outdent Indent   Thêm BBCode Tags Kiểm tra ngữ pháp
Màu chữ: Cỡ chữ:
Mã an ninh:
Nhập mã an ninh:
  Xem trước gửi Cancel

Last 10 Posts (In reverse order)
tukimati839 Đã gửi: 10/12/2020 lúc 02:06:18(UTC)
 
Nghệ sĩ Việt Hương cho biết vợ danh hài Chí Tài muốn ướp xác và đưa thi hài anh về Mỹ chôn cất. Tuy nhiên, hành trình 'về Mỹ' của Chí Tài thật sự rất gian truân, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 này.[/

Theo báo Tuổi Trẻ link: https://cuoi.tuoitre.vn/giai-tri/lam-sao-de-dua-thi-hai-chi-tai-ve-my-giua-dich-covid-2020121015436915.html
omachi
mì omachi
mì gói omachi
dong3c Đã gửi: 06/11/2020 lúc 02:34:01(UTC)
 
Việc chọn kem chống nắng cho da dầu cần phải được chọn lựa kĩ lưỡng. Bởi vì da dầu khá nhạy cảm, có lỗ chân lông to và thường đổ bóng nhờn. Vì thế, chọn mỹ phẩm cũng như chọn kem chống nắng cần suy xét các đặc điểm sau đây.

Chọn kem chống nắng có phổ rộng
Mọi người thường phân vân nên chọn kem chống nắng vật lý hay là hóa học. Tuy nhiên, đối với làn da dầu, chúng ta nên chọn kem chống nắng có phổ rộng. Đây là loại kem chống nắng kết hợp giữa tính chất vật lý và hóa học. Dạng kem này có kết cấu mỏng nhẹ, khả năng thẩm thấu nhanh. Nếu làn da bạn không quá nhạy cảm, có thể cân nhắc sử dụng kem chống nắng hóa học.
Xem xét chỉ số chống nắng SPF

https://3cshop.vn/wp-content/uploads/2020/08/kem-chong-nang-cho-da-dau-1.jpg

Đối với những người thường xuyên sử dụng kem chống nắng. Chắc hẳn đã nghe đến chỉ số SPF này rồi. Đây là chỉ số biểu thị cho khả năng chống UVB của ánh nắng mặt trời. Rất nhiều người bảo rằng, nên chọn kem chống nắng có chỉ số này thật cao. Nhưng bạn nên nhớ rằng, da dầu không được làm như vậy.

Chỉ số cần thiết giúp bảo vệ da dầu và chống nắng tốt nhất là 30-50. Da dầu có lỗ chân lông cực kì lớn, luôn tiết ra những chất nhờn. Tuy nhiên, nếu chọn kem chống nắng cho da dầu có SPF cao. Nó sẽ gây bí bách lỗ chân lông, gây nổi mụn.

Quan sát chất kem của kem chống nắng
Vì da dầu có đặc tính là rất nhiều bã nhờn được tiết ra. Bề mặt da lúc nào cũng nhờn, ướt. Vì vậy, những kem chống nắng dạng cream sẽ bị rửa trôi không lâu sau đó. Cần chọn kem chống nắng cho da dầu là loại ở dạng gel, xịt, sáp. Để tăng độ kết dính cho làn da và dễ thẩm thấu vào da.
Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng kem chống nắng cho da dầu
Luôn luôn tẩy trang sau khi về nhà
Bôi kem chống nắng 10-15 phút trước khi ra nắng
Da cần làm sạch trước khi bôi kem chống nắng
Kem chống nắng cho da dầu trên thị trường bán rất nhiều. Nhưng việc chọn mua và sử dụng đúng cách là điều mà ít ai để ý đến. Việc chọn mua không đúng, không chỉ làm da đen sạm, nổi mụn. Mà nó còn để lại hậu quả ảnh hưởng về sau đến tình trạng da. Vì thế, hãy chăm sóc da của mình cho thật tốt nhé.
>>>Xem thêm thông tin hay về làm đẹp: https://3cshop.vn/gia-cong-my-pham/


Powered by YAF.NET 2.1.2 | YAF.NET © 2003-2024, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.071 giây.