logo

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
phan vinh  
#1 Đã gửi : 07/01/2023 lúc 03:06:54(UTC)
Trích dẫn
phan vinh

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 11-11-2022(UTC)
Bài viết: 22


các trường hợp nhiễm độc thực phẩm do hóa chất độc hại, chất tăng trưởng hóa học còn bám trên rau củ, làm thịt cá đã trở nên nỗi sợ hãi của toàn xã hội. phương pháp rửa vật lý thông thường có nước muối sinh lý cũng ko còn hiệu quả bởi vậy hiện giờ chúng ta cần tới máy rửa thực phẩm Xixa để bảo vệ bản thân trước nguy cơ ngộ độc thức ăn.

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy rửa siêu thanh
vận dụng của kỹ thuật sóng siêu thanh trong máy rửa thực phẩm đã được các nhà nhà khoa nghiên cứu và áp dụng thành công trong thực tế, giúp xoá sổ những vi khuẩn các chất độc hại ra khỏi những cái thức ăn con người tiêu dùng.

Cấu tạo của máy khiến sạch siêu âm bao gồm những thành phần :máy phát điện, phòng ban khuếch tán sóng siêu thanh, các chất lỏng sử dụng để khiến cho sạch các thực phẩm (có thể là axit yếu, hoặc kiềm, nước tinh khiết).
[img]https://lh6.googleusercontent.com/0wDOxI8Uh0p1fgxVbq3v_5w5zE7geGCOffaUYi-BesVhLUWPby8lTltS2oJOJY-2KtU_-09veMvL9cLO7zRqL0rt_pvGGgWiZ1IL2tm_yub0eu-6pKMkHZV-9DGWTELSd4-0I4lNw5lXZjTDwyTJ6GtlBs5wQOq9V31eZj5WfxR2imdlWk_ff02wOmg[/img]
Nguyên lý lúc hoạt động của máy làm cho sạch thực phẩm bằng sóng siêu âm như sau:

trang bị mang nhiệm vụ truyền sóng siêu âm sẽ truyền đi các nghiêng ngả sở hữu tần số cao, khoảng trên mức 28Khz đến các mẫu thực phẩm đang đặt trong khay cất để làm sạch chúng.
Sóng siêu âm sẽ được truyền đi trong những dung lịch lỏng làm cho sạch và sẽ tạo những hàng nghìn bọt sóng lí tí len lỏi vào bề mặt của các thực phẩm , đánh bật các chất độc hại, các vi khuẩn ra khỏi thực phẩm. Áp suất được tạo ra liên tục nên trên bề mặt của dung dịch sẽ hình thành những bong bóng nhỏ nổi lên bề mặt dung dịch nước rửa và cũng nhanh chóng tan biến mất, điều đấy cho thấy máy đang hoạt động thấp và hiệu quả.
Xem thêm bài viết về cách xài máy rửa mặt laco tại website Xixa


ích lợi và điểm tốt của máy rửa thực phẩm
Máy rửa thực phẩm bằng sóng siêu âm có điểm hay là làm cho sạch rau quả, thực phẩm một cách nhanh chóng, các bạn ko cần phải ngâm thực phẩm trong nước muối thời kì dài như trước.

đem đến thực phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng , hạn chế được nguy cơ ngộ độc thức ăn, giữ cho thân thể luôn được khỏe mạnh, phòng được các bệnh nghiêm trọng. hiện nay máy sở hữu thể khử được hết thuốc trừ sâu, thuốc bảo kê thực vật vi sinh vật sở hữu hại.
Tham khảo bài viết về máy ép chậm bosch có tốt không tại website Xixa

Máy rửa thực phẩm với thể tiện lợi dùng thao tác mà ko gặp phải khó khăn gì, không tốn đa dạng công sức.

với công nghệ an toàn, mang lại trị giá rất to trong việc kiểm soát an ninh sức khỏe cái máy rửa thực phẩm tiêu dùng kỹ thuật sóng siêu thanh đang dần phát triển thành đồ vật nhà bếp cần sở hữu trong mỗi gia đình. bên cạnh đó người mua cần thận trọng và tới các liên hệ uy tín để tìm máy siêu âm đúng chuẩn khoa học.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc đáo tại website https://xixa.com/


Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET 2.1.2 | YAF.NET © 2003-2024, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.102 giây.