logo

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
highlandboiz010  
#1 Đã gửi : 22/12/2022 lúc 04:35:02(UTC)
Trích dẫn
highlandboiz010

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 06-12-2022(UTC)
Bài viết: 8

những trường hợp nhiễm độc thực phẩm do hóa chất độc hại, chất lớn mạnh hóa học còn bám trên rau củ, giết cá đã trở thành nỗi sợ hãi của toàn xã hội. cách rửa vật lý bình thường mang nước muối sinh lý cũng ko còn hiệu quả bởi thế bây giờ chúng ta cần tới máy rửa thực phẩm Xixa để kiểm soát an ninh bản thân trước nguy cơ ngộ độc thức ăn.

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy rửa siêu thanh
áp dụng của công nghệ sóng siêu âm trong máy rửa thực phẩm đã được những nhà nhà khoa nghiên cứu và vận dụng thành công trong thực tiễn, giúp xoá sổ những vi khuẩn những chất độc hại ra khỏi các mẫu thức ăn con người sử dụng.

Cấu tạo của máy làm sạch siêu thanh bao gồm những thành phần :máy phát điện, phòng ban khuếch tán sóng siêu âm, những chất lỏng sử dụng để khiến cho sạch các thực phẩm (có thể là axit yếu, hoặc kiềm, nước tinh khiết).
[img]https://lh5.googleusercontent.com/_5XdBD6uS3tQxo--6d35vhOfZ9DS4i1I2uCbPtdQD5YVYLaYWokNHGuOm9F2Hhb3XvkBXZexT7Lsd4uNg43Ch3jIEPG4PzukqcS1Hb6NnhNcfzRs7Ntb7kqyhTpDncipnWu6UaK-EIJSm2TmrULJ_ULQRwPpOQsIBnfSQOIdGFKrwI9GaiQlFqXlMY4[/img]
Nguyên lý lúc hoạt động của máy làm cho sạch thực phẩm bằng sóng siêu âm như sau:

trang bị có nhiệm vụ truyền sóng siêu âm sẽ truyền đi các ngả nghiêng mang tần số cao, khoảng trên mức 28Khz đến những cái thực phẩm đang đặt trong khay đựng để khiến sạch chúng.
Sóng siêu âm sẽ được truyền đi trong các dung lịch lỏng khiến cho sạch và sẽ tạo những hàng nghìn bọt sóng lí tí len lách vào bề mặt của những thực phẩm , đánh bật những chất độc hại, những vi khuẩn ra khỏi thực phẩm. Áp suất được tạo ra liên tục nên trên bề mặt của dung dịch sẽ hình thành những bong bóng nhỏ nổi lên bề mặt dung dịch nước rửa và cũng mau chóng tan biến mất, điều ấy cho thấy máy đang hoạt động tốt và hiệu quả.
Xem thêm bài viết về cách dùng máy xông mặt mini tại website Xixa


lợi ích và ưu điểm của máy rửa thực phẩm
Máy rửa thực phẩm bằng sóng siêu âm sở hữu điểm cộng là khiến sạch rau quả, thực phẩm 1 cách nhanh chóng, các bạn không cần phải ngâm thực phẩm trong nước muối thời kì dài như trước.

đem đến thực phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng , tránh được nguy cơ ngộ độc thức ăn, giữ cho cơ thể luôn được khỏe mạnh, phòng được các bệnh hiểm nguy. ngày nay máy mang thể khử được hết thuốc trừ sâu, thuốc bảo kê thực vật vi sinh vật mang hại.
Tham khảo bài viết về cách sử dụng máy sấy quần áo electrolux tại website Xixa

Máy rửa thực phẩm với thể thuận tiện tiêu dùng thao tác mà không gặp phải khó khăn gì, không tốn phổ biến công sức.

mang khoa học an toàn, mang đến trị giá rất lớn trong việc bảo kê sức khỏe dòng máy rửa thực phẩm dùng công nghệ sóng siêu thanh đang dần phát triển thành trang bị nhà bếp cần với trong mỗi gia đình. bên cạnh đó người dùng cần thận trọng và đến những địa chỉ uy tín để sắm máy siêu âm đúng chuẩn kỹ thuật.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc đáo tại website https://xixa.com/
Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn có thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET 2.1.2 | YAF.NET © 2003-2024, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.105 giây.